CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MẮT RỒNG (DRAGONEYE)
Hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện hướng đến Ngày KHCN Việt Nam 2024 với chủ đề: “Vị thế Thương hiệu Việt sáng tạo trong kỷ nguyên Hội nhập”.

Trong kỷ nguyên số, khi mà sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế ngày càng khốc liệt, tín nhiệm thương hiệu không chỉ là cơ sở để xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đối tác kinh doanh mà còn là yếu tố quan trọng để mở rộng thị trường và tăng trưởng. Thương hiệu không chỉ đơn thuần là đại diện cho chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội và các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Sự kiện sẽ tập trung vào việc khám phá các chiến lược thiết thực nhằm giúp các thương hiệu Việt xây dựng và củng cố tín nhiệm trên thị trường toàn cầu.

Các phiên thảo luận tại hội nghị sẽ xoay quanh việc xác định các thách thức và cơ hội mà các thương hiệu Việt đang đối mặt trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Hiểu biết về năng lực hiện tại của thương hiệu và các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển là bước đầu tiên để thiết kế chiến lược phù hợp. Các doanh nghiệp sẽ được trang bị kiến thức và công cụ để phát triển thương hiệu của mình, bao gồm việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại để tối ưu hóa quản lý và khai thác hiệu quả các kênh truyền thông mới. Sự kiện cũng sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và xây dựng mạng lưới hợp tác quốc tế.

Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả nổi bật trong ngành, bao gồm:

Phó giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Phú, Viện trưởng Viện Môi trường và Kinh tế Tuần hoàn Miền Nam (ICERES), một tổ chức nghiên cứu hàng đầu về ứng phó với các vấn đề môi trường thông qua kinh tế tuần hoàn.

Ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi số DTS và Phó Chủ Tịch Liên chi Hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam, là người khởi xướng triển khai các hoạt động kết nối giúp các Startup khởi nghiệp về công nghệ đóng góp các hoạt động xã hội, chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp.

Ông Trần Thiên Long, Phó Chủ Tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp và phát triển khu công nghiệp đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn là nhà sáng lập kiêm CEO của Sao Kim Branding, một trong những agency hàng đầu tại Việt Nam chuyên về xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Mai Anh, Giám Đốc Điều Hành tại Global PR Hub và Chủ Tịch Mạng lưới VNPR, là một trong những chuyên gia mảng truyền thông và quan hệ báo chí, chị đã từng tư vấn và làm việc với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong các mảng viễn thông, du lịch, khách sạn, công nghệ và start-up…

Sự kiện này không chỉ là một hội thảo thông thường mà còn là một cơ hội để định hình tương lai của thương hiệu Việt. Qua việc học hỏi, hợp tác và đổi mới, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để đẩy mạnh sức mạnh của mình trên trường quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế và tăng cường sức cạnh tranh. Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, và chuyên gia từ các ngành nghề khác nhau cùng gặp gỡ, trao đổi kiến thức và tìm kiếm hướng đi mới cho sự phát triển thương hiệu trong khu vực và toàn cầu.

Kính chúc sự kiện thuận lợi, thành công, tốt đẹp.
——

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MẮT RỒNG

MST: 0317793460
Email: contact@dragoneye.vn | Website: https://dragoneye.vn
Địa chỉ: L06-01, Tòa nhà The Six8, 24-26 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, VN