Giới thiệu DragonEye

DragonEye là một đội ngũ tập hợp nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và xuất sắc trong việc giải quyết các thách thức trong kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Từ phát triển ứng dụng full-stack, dịch vụ DevOps đến phân tích dữ liệu lớn – chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm và góp phần vào chuyển đổi số của doanh nghiệp bạn.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều mong muốn giới thiệu những ý tưởng tuyệt vời của mình đến với thế giới, tuy nhiên cần phải có các công nghệ và kỹ thuật phù hợp để thực hiện được điều đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn điện toán đám mây chất lượng cao với giá cả phải chăng, phù hợp cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp lớn để đạt được mục tiêu đề ra.

Mang theo sứ mệnh nâng tầm những điểm mạnh của doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ gia tăng giá trị cho sản phẩm/dịch vụ để đảm bảo tối ưu sự hài lòng đối với trải nghiệm người dùng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự đổi mới

Dragoneye không ngừng sáng tạo ra các ý tưởng và phương pháp mới bằng đội ngũ chiến binh giàu kinh nghiệm, luôn luôn giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, dẫn đầu xu hướng và cảm thấy hài lòng với sản phẩm nhận được.

Cam kết và chất lượng

Là niềm tự hào và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Dragoneye luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian bởi Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Con người

Là tài sản quý giá nhất của WATA. Mỗi thành viên đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng để trở thành những chiến binh không ngại gian khổ, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội, điều đó đã giúp Dragoneye phát triển nhanh chóng và bền vững.

BAN LÃNH ĐẠO

GIẢI THƯỞNG

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC